Thanh niên ngất lên ngất xuống mấy năm bắt xe mà vẫn chưa về đến quê

Gần đây mạng xã hội Facebook chia sẻ rất nhiều hình ảnh một thanh niên khoẻ mạnh, nhưng mỗi lần ra bến xe lại bị ngất. Thấy vậy mọi người đều chạy lại giúp đỡ, có người mua cho hộp sữa uống để “hồi sức”, có người cho tiền mua vé, mỗi lần cho là một vài trăm ngàn.

Có lần chị T thấy hoàn cảnh đáng thương của thanh niên này đã móc bóp mua vé về quê giúp anh ta, chị T cũng ấm ức vì đã từng cho tiền đi xe buýt một cụ già tại một ngã tư rồi lại gặp cụ này ở đây vì vẫn “kẹt tiền về quê”, nên lần này chị quyết định mua vé cho chắc ăn.

Tuy nhiên, lần sau chị T quay lại vẫn thấy thanh niên này bị “ngất”, biết mình bị lừa và không muốn dây dưa với đối tượng này, chị T quay lại nhà xe hỏi thì được biết thanh niên này đã đổi vé lại tiền mặt và cho biết thanh niên này đã ngất ở bến xe này lâu năm rồi.

Một trang fanpage thì bức xúc đăng nội dung nếu ai thấy thanh niên thì hãy đưa đến đồn công an.

Một số hình ảnh về thanh niên này

Một thành viên mạng xã hội cũng đưa ra lời cảnh giác với những trường hợp này là hãy hạn chế giúp đỡ những trường hợp như vậy mà cần báo cho bảo vệ bến xe, vì những người này biết rõ những người thường lảng vảng khu vực này, còn không nên cho tiền hay mua vé, cùng lắm thì chỉ mua nước uống hay đồ ăn thôi.

Hoài Thanh

TIN LIÊN QUAN
Loading...

Theo dõi Facebook

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*